Take a fresh look at your lifestyle.

CEO Bùi Cẩm Giang và sự năng động truyền cảm hứng giới trẻ

Bùi Cẩm Giang – CEO của Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi chia sẻ: Chạy bộ là môn thể thao đơn giản, dễ tập và phù hợp với mọi lứa tuổi. Các bạn trẻ nên tích cực tham gia để rèn luyện sức bền cũng như ý chí chiến đấu cho bản thân.
CEO Bùi Cẩm Giang – vị thuyền trưởng đầy tài năng
Doanh nhân Bùi Cẩm Giang hiện đang là CEO Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi (Lakshmi International Beauty Clinic). Trưởng thành từ những năm đất nước có nhiều biến chuyển, nhất là về kinh tế, chị luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, không ngại đổi mới, học tập. Gia đình chị cũng không khá giả nên từ nhỏ đã tôi luyện ý thức tự lập – vừa giúp ích cho gia đình, vừa tự phát triển bản thân.
CEO Bùi Cẩm Giang – vị “thuyền trưởng” của Lakshmi International Beauty Clinic.
Hằng ngày, chị thường tự nhủ rằng, phải luôn tốt hơn mỗi ngày. Nhờ thế, chị luôn hăng say học tập, làm việc, trải nghiệm đa dạng ngành nghề. Những việc làm tưởng nhỏ nhặt nhất nhưng chị vẫn quyết không nề hà.
Công việc thì áp lực lúc nào cũng có – từ lúc kinh doanh máy móc nông nghiệp, đến khi chuyển hướng khởi nghiệp với Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi. Nhưng, với tài năng của một Thạc sĩ Kinh tế, CEO Bùi Cẩm Giang đã kiên cường vượt qua. Và hành trình ấy, chắc chắn có rất nhiều trải nghiệm đáng giá dành cho các doanh nhân trẻ học hỏi.
Hiện nay, Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi đã và đang gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Với tôn chỉ “cho đi, vì lợi ích cộng đồng phụ nữ Việt”, chị Giang và Lakshmi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.
“Chạy vì sức khỏe – Chạy vì tinh thần mới”
Là một người yêu thể thao, CEO Bùi Cẩm Giang cũng muốn truyền cảm hứng sống khỏe đẹp đến với cộng đồng – nhất là các bạn trẻ. Chúng ta không cần tham gia những bộ môn quá to tát hay luyện tập đêm ngày, chỉ đơn giản với việc chạy bộ là đã có thể nâng cao sức khỏe rất tốt.
Chị Giang tâm sự: “Chạy bộ là môn thể thao khá đơn giản, dễ tập và thực hành ở mọi lứa tuổi. Khi chạy, ta sẽ có tinh thần làm việc tốt hơn.”
Theo các chuyên gia sức khỏe, khi chúng ta chạy bộ đúng cách, các luồng máu sẽ tập trung dồn về tim, từ đó thúc đẩy tim phải bơm máu về cơ thể. Điều này giúp tăng cường hoạt động của tim. Bên cạnh đó, việc chạy bộ kết hợp với hít thở đều đặn sẽ giúp hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến tim mạch hiệu quả. Tác dụng của chạy bộ không chỉ cải thiện sức khỏe thể chất, mà còn giúp tinh thần lạc quan như cải thiện tâm trạng, tăng cường năng lượng và tăng cường cảm xúc hạnh phúc.
CEO Bùi Cẩm Giang trong một Giải chạy Việt dã của Hội doanh nhân.
Trên tinh thần chạy bộ vì sức khỏe cũng như rèn ý chí, CEO Bùi Cẩm Giang đã năng nổ tham gia nhiều Giải chạy trong các Hội Doanh nhân thành phố. Qua đó, chị vừa có thể nâng cao sức khỏe, vừa thắt chặt tinh thần đồng đội, vừa có thể kết nối với những con người cùng chí hướng.
“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng đồng đội”. Câu nói này luôn đúng, và nhờ vậy, chị Giang – cùng những người yêu chạy bộ – có thể truyền cảm hứng, cổ vũ và nâng cao tinh thần tự giác rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng.
Bên cạnh sự thành công về sự nghiệp, CEO Bùi Cẩm Giang đã thể hiện tinh thần sống “năng lượng” đáng nể phục. Đây chính là mẫu gương sáng giá cho các doanh nhân trẻ noi gương và học tập.
“Hãy chạy vì sức khỏe, chạy vì tinh thần mới” – CEO Bùi Cẩm Giang nhắn nhủ.
>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:
Kim Khánh