Take a fresh look at your lifestyle.

CEO Bùi Cẩm Giang: “Hãy luôn trân trọng những giá trị trao đi”

Với vai trò là CEO Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi, chị Bùi Cẩm Giang luôn bận rộn với công việc phát triển doanh nghiệp. Tuy vậy, chị vẫn tích cực chia sẻ và truyền cảm hứng cho cộng đồng. Hơn nữa, những ai cần tư vấn kinh doanh và phát triển bản thân, chị luôn sẵn lòng đồng hành, giúp đỡ.
Cho đi là cách để nhận về nhiều hơn
Mọi điều trong cuộc sống đều để lại trong chúng ta bài học và mang đến những giá trị thiết thực. Với CEO Bùi Cẩm Giang, việc cho đi sẽ là chìa khóa giúp chị tích lũy thêm nhiều trải nghiệm đáng giá hơn nữa.
Theo CEO Bùi Cẩm Giang, hạnh phúc là sự cho đi.
Thời lập nghiệp, chị bắt đầu với việc kinh doanh máy móc nông nghiệp. Thay vì chỉ làm một nhân viên với tư tưởng “làm công ăn lương” an nhàn, chị quyết định cho đi. Đó là cho đi thời gian và công sức, lòng nhiệt huyết để nỗ lực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Và rồi những thành tựu, sự công nhận, nể phục của mọi người là món quà to lớn mà chị nhận được.
Tiếp đó, chị Bùi Cẩm Giang vẫn trau dồi bản thân không ngừng. Với tinh thần không ngại khó, dám thử sức, chị đã đạt được tấm bằng Thạc sĩ Kinh tế trước ánh mắt ngưỡng mộ của rất nhiều doanh nhân trong giới. Đến khi trở thành CEO của Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi, sự ngưỡng mộ đó càng tăng lên gấp bội.
Có thể thấy, chính những sự “cho đi” tích lũy dần qua năm tháng đã giúp cho chị Giang có được ngày hôm nay. Đó cũng là giá trị cuộc sống mà chị theo đuổi. Bởi những điều tốt đẹp từ cuộc sống chẳng ở đâu xa, mà đều tồn tại ở những hành động giản đơn hằng ngày. “Hãy cứ cho đi để nhận về nhiều hơn”, CEO Bùi Cẩm Giang tâm sự.
“Đừng ngại cho đi, vì bạn sẽ không biết được món quà nhận về giá trị cỡ nào đâu!”, CEO Bùi Cẩm Giang nhắn nhủ.
Gửi gắm sự “cho đi” vào Lakshmi
Cuộc sống sẽ thật an nhiên và thoải mái khi ta sống hết mình, trọn vẹn từng giây phút. Đồng thời, giá trị cuộc sống còn nằm ở việc không ngừng phấn đấu và cố gắng mỗi ngày, cho đi những gì mình có. Đặc biệt, điều này còn đến từ việc mang đến nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh, rồi đến cộng đồng, xã hội.
Lakshmi là “đứa con tinh thần” mà CEO Bùi Cẩm Giang luôn chăm bẵm mỗi ngày. Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp phụ nữ qua ứng dụng công nghệ cao, ít xâm lấn, Lakshmi đã và đang nhận được sự ủng độ đông đảo của hội chị em.
Bắt nguồn từ tôn chỉ sống “cho đi” và thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của hội phụ nữ, chị Giang đã chọn và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp này. Thời gian qua, những khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi đều an tâm làm đẹp và đánh giá chất lượng rất tốt.
Sự phát triển mạnh mẽ của Lakshmi hiện tại là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của chị Giang và đội ngũ. Với sự tận tâm và cống hiến nhiệt tình cho cộng đồng, sự nghiệp của chị sẽ có những thành tựu vượt trội và rực rỡ hơn nữa.
Chị Giang gửi lời truyền cảm hứng đến cộng đồng.
Mỗi cá nhân sẽ có những đánh giá khác nhau về sự “cho đi”. Nhưng dù là cảm nhận thế nào, chỉ cần mang đến những giá trị tích cực cho cuộc sống và hoàn thiện bản thân thì đều đáng được trân trọng.
CEO Bùi Cẩm Giang còn gửi gắm thêm: “Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết “cho đi” để tạo giá trị sống tích cực thì luôn là người chiến thắng”.
>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:
Kim Khánh