Take a fresh look at your lifestyle.

“BƯỚC TIẾN MỚI” CỦA BẮC NAM TẠI SỰ KIỆN MẸ VÀ BÉ HÀNG ĐẦU VIETBABY FAIR 2023

Lần thứ 2 góp mặt tại triển lãm quốc tế mẹ bầu và em bé hàng đầu tại Việt Nam – Vietbaby Fair 2023, Bắc Nam tiếp tục mang đến một gian hàng hoành tráng hơn bao giờ hết với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới.

Bắc Nam trở thành cầu nối những sản phẩm chất lượng ra mắt đến công chúng

Tham gia triển lãm Vietbaby Fair 2023  là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng mà Bắc Nam muốn hướng đến trong hành trình mang lại những trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín cho mọi gia đình Việt từ Bắc đến Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối trong ngành, Bắc Nam từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu để tin tưởng và trao trọn niềm tin. Tham dự triển lãm lần này, Bắc Nam mang đến các thương hiệu lớn đã quen mặt với thị trường Việt như các sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ Aptamil Profutura từ Úc, sản phẩm váng sữa ăn dặm cao cấp đến từ Anh Quốc Ambrosia và các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe đến từ các thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế Kiwiherb, Good Health.

bai 399

Bắc Nam mang đến nhiều thương hiệu lớn quảng bá tại triển lãm Vietbaby Fair 2023

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt tham gia của hai nhãn hàng lớn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đối tác, doanh nghiệp, đại lý và khách hàng trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm tại gian hàng Bắc Nam đó chính là Aptamil với dòng chính Aptamil Profutura và các sản phẩm đến thương hiệu hàng đầu nước Úc Healthy Care. Thành công kết nối trực tiếp với 2 nhãn hàng nổi tiếng này và trở thành Đại diện phân phối chính thức tại thị trường Việt nam.

bai 32Bắc Nam trở thành Đại diện phân phối chính thức Aptamil Profutura tại Việt Nam

Có thể nói đây chính là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ tiếp theo của công ty khi trở thành “cầu nối” giao thương vững chắc đưa những sản phẩm tốt nhất ra mắt đến hàng triệu người dân đất Việt thông qua con đường nhập khẩu chính ngạch. Điều này không chỉ thúc đẩy cơ hội xúc tiến thương mại mà còn giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi được tiếp cận với những sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu thế giới với mức giá phù hợp nhất, tiện lợi nhất khi mua hàng và sử dụng.
Cũng qua thành công trong lần ký kết phân phối với Aptamil Profutura và Healthy Care nói riêng , Bắc Nam tiếp tục khẳng định được tên tuổi của mình, chứng minh được năng lực làm việc và khả năng cung ứng của mình trên thị trường Việt.

bai 31
Bắc Nam trở thành cầu nối cho nhiều sản phẩm chất lượng ra mắt người tiêu dùng

Từ khi bắt đầu gia nhập tại Việt Nam, Aptamil Profutura Úc đã được các mẹ bỉm săn đón vô cùng nhiệt tình nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất ưu việt nhất như công thức  Synbiotic độc quyền, bổ sung lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V cùng DHA, Lutein, Canxi, vitamin D,…..để giúp trẻ phát triển toàn diện từ sức khỏe, thể chất đến trí não. Chính những ưu điểm này đã đưa Aptamil Profutura trở thành sản phẩm sữa được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.bai 37Dòng Aptamil Profutura được nhiều mẹ bỉm yêu thích

Đối với Healthy Care, với mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ, thương hiệu luôn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả nhất. Các sản phẩm Healthy Care phải trải qua hơn 20 lần kiểm tra chất lượng và đều phải phù hợp với tiêu chuẩn cGMP và TGA – những tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng nghiêm ngặt nhất thế giới dưới sự kiểm soát của Chính phủ Úc.
bai 33

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được săn đón của  Healthy Care

Tại triển lãm Vietbaby Fair 2023 lần này, Bắc Nam lại một lần nữa khẳng định những bước tiến vững mạnh và hướng đi đúng đắn của mình với các sản phẩm và dịch ngày càng hoàn thiện hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam

Địa chỉ: Số 12, Đường 2, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 091.102.1717

Email: Sales@quoctebacnam.vn

Web: https://quoctebacnam.vn