Take a fresh look at your lifestyle.

Bún chả truyền thống – Ẩm thực độc đáo của người Việt.

Trong số những cái tên hàng quán “đi cùng năm tháng” với người Hà Nội, có lẽ không ai là không biết tới Bún chả Sinh Từ nổi tiếng ở Hà Thành, bún chả Sinh Từ không còn xa lạ với người dân tại Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện nay đã có 10 cơ sở mang tên bún chả Sinh Từ quanh nội thành. Chỉ từ 55.000đ  bạn đã có một bán bún chả đậm chất truyền thống.
Bún chả Sinh Từ  bao gồm 3 phần chính là nước chấm, chả nướng và bún. Một suất bún chả có ngon hay không được quyết định phần lớn bởi nước chấm. Nước chấm bún chả được pha đầy đủ chua, cay, mặn, ngọt với mắm, giấm, đường, tỏi, ớt cùng lượng phù hợp tùy vào người pha chế.
Những sợi bún trắng tinh, mềm mại quen thuộc kết hợp với những phần thịt nướng hơi xém trên than, dậy lên mùi thơm của công thức tẩm ướp riêng biệt của nhà, thêm vào đó là những viên chả xương sông được chế biến khá cầu kì, chả sau khi được tẩm ướp cẩn thận sẽ đem cuốn với lá xương sông. Không thể thiếu cho xuất bún chả là thêm một chút rau thơm ăn kèm để kích thích vị giác. Tất cả tạo nên một món ăn có một không hai ngay tại thủ đô Ngàn năm văn hiến.
Đến ăn, thực khách có thể ghé vào gian bếp nhỏ để chính mắt chứng kiến các bước làm nên một bát bún ngon. Không chỉ đơn thuần là một nhà hàng phục vụ món ăn truyền thống, Bún Chả Sinh Từ còn là nơi mang đến cái hồn của văn hóa dân tộc trong một không gian gần gũi và ấm cúng.
Dù tọa lạc trong lòng thủ đô sầm uất nhưng Sinh Từ đã thực sự thành công khi tạo nên một chốn bình yên để thực khách tạm quên đi cuộc sống xô bồ và có những phút giây thoải mái cùng người thân, bạn bè.
PV