Take a fresh look at your lifestyle.

Biệt thự sinh thái được lòng nhà đầu tư

Dịch bệnh khiến nhiều nhà đầu tư tìm đến những khu đô thị sinh thái hiện đại, đầy đủ tiện nghi với chất lượng quản lý tốt.
Giới chuyên gia cho rằng, dù dòng tiền đang đổ mạnh vào chứng khoán, bất động sản vẫn là kênh đầu tư lâu dài được nhiều người lựa chọn. Trong bối cảnh Việt Nam đang khống chế tốt dịch bệnh, các nhà nghiên cứu kinh tế kỳ vọng hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ dần phục hồi và thị trường bất động sản cũng có tín hiệu khởi sắc trở lại vào nửa cuối năm nay.
polyad

Nhiều người có xu hướng tìm về với thiên nhiên trong các khu biệt thự cao cấp, đảm bảo an toàn. Ảnh: Xanh Villas.

Tuy nhiên, dịch bệnh cũng khiến “khẩu vị” đầu tư thay đổi. Thay vì đầu tư “ngôi nhà thứ 2” ở vùng ngoại ô cho mục đích kinh doanh hay nghỉ dưỡng, nhiều người chuyển hướng từ các ngôi nhà đơn lẻ sang những biệt thự sang trọng trong các khu đô thị sinh thái hiện đại, đầy đủ tiện nghi với chất lượng quản lý tốt.
Đây sẽ là khu vực có quản lý chặt chẽ, vệ sinh, thiết kế đẹp trong một quần thể hài hòa, nhiều tiện ích có một cộng đồng dân cư văn minh. Trẻ em phải nghỉ học dài hạn sẽ có điều kiện sống giữa thiên nhiên, giao lưu với hàng xóm. Người lớn có không gian trong lành để duy trì các hoạt động thể thao yêu thích mà không phải hạn chế như ở khu trung tâm.
Nhu cầu sống gần gũi thiên nhiên, an toàn và tận hưởng cuộc sống trong trạng thái bình thường mới là động lực quan trọng thúc đẩy dòng tiền đổ vào bất động sản, nhất là phân khúc biệt thự cao cấp.
Nhiều năm qua, bất động sản phía Tây luôn là một trong những khu vực có tốc độ phát triển hàng đầu Thủ đô. Tây Hà Nội nhanh chóng đón làn sóng đầu tư lớn về hạ tầng. Đại lộ Thăng Long kết nối vùng lõi trung tâm không chỉ gia tăng khả năng kết nối giao thông mà còn là đòn bẩy đưa thị trường bất động sản khu Tây khởi sắc.
Với tầm nhìn dài hạn, một số dự án biệt thự Tây Hà Nội được đầu tư hoàn chỉnh và có sức hút với thị trường. Nổi bật là khu biệt thự Xanh Villas quy mô 45ha với sản phẩm biệt thự hạng sang, kiến tạo dọc theo hai bên dòng suối Ngọc – Vua Bà, cảnh quan tự nhiên.
polyad

Club House Xanh Villas với bể bơi vô cực được thiết kế giữa thiên nhiên xanh. Ảnh: Xanh Villas.

“Sản phẩm bất động sản hạng sang không đơn thuần được định nghĩa bằng các tiêu chí, công thức cụ thể hay những hạng mục bàn giao. Đích đến cuối cùng của sự sang trọng trong một dự án bất động sản vẫn là phải nâng tầm hạnh phúc của khách hàng”, bà Nguyễn Phương Tâm, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển và Tăng trưởng Xanh – đơn vị phát triển và quản lý Xanh Villas cho biết.
Vì thế, biệt thự Xanh Villas chú trọng đến yếu tố sang trọng, thể hiện trong từng chi tiết nhỏ của thiết kế, không chỉ đem lại sự thoải mái, an toàn mà còn độc đáo. Chủ đầu tư kỳ vọng chủ nhân các biệt thự tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống.
polyad

Biệt thự phong cách Thụy Sĩ tại phân khu Đồi Xanh Thịnh Vượng Xanh Villas. Ảnh: Xanh Villas.

Xanh Villas nổi tiếng tại Hà Nội với cảnh quan tươi đẹp. Các hoạt động cuốn hút ở đây bao gồm chèo thuyền Kayak, bể bơi, khu cắm trại Mộc, nhà hàng Lam, BBQ ngoài trời, spa May phong cách Hàn Quốc. Các tiện ích cao cấp khác bao gồm Club House với vườn cảnh quan, thác nước, coffee bar, Cigar Lounge, bể bơi vô cực. Khu Kid Club với trung tâm chăm sóc sức khoẻ, khu trò chơi hướng nghiệp, thư viện sách, xưởng vẽ… dành cho trẻ em.
Xanh Villas vừa ra mắt phân khu biệt thự Đồi Xanh Thịnh Vượng lấy cảm hững kiến trúc tinh hoa của thế giới với các biệt thự phong cách Nhật Bản, Thụy Sĩ và tân cổ điển, thêm lựa chọn cho khách hàng.
Tâm Anh

Khu đô thị Xanh Villas

Địa chỉ: Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội

Website: http://xanhvillas.com.vn/

Đơn vị phân phối chính thức: Cen Land và THM Land.