Take a fresh look at your lifestyle.

Bạn gái tỷ phú Amazon hoàn tất thủ tục ly hôn

127

Lauren Sanchez sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn với doanh nhân Patrick Whitesell sau 14 năm chung sống vào cuối tháng này. 

Thông tin Lauren Sanchez (49 tuổi) và Patrick Whitesell (54 tuổi) chia tay vào mùa thu năm ngoái được tiết lộ khi mối quan hệ giữa bà và tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos gây chú ý vào đầu năm nay. Cuộc ly hôn của họ dự kiến hoàn tất vào cuối tháng này. Theo đó, cả hai sẽ chia sẻ quyền nuôi 2 người con chung và chia tài sản dựa trên thỏa thuận tiền hôn nhân. Thông tin chi tiết về thỏa thuận ly hôn của Sanchez và Whitesell hiện chưa được tiết lộ.

Bà Lauren Sanchez và chồng cũ thời còn mặn nồng. Ảnh: US news.

Bà Lauren Sanchez và chồng cũ khi còn bên nhau. Ảnh: US news.

Bà Sanchez kết hôn lần đầu với cựu tuyển thủ bóng bầu dục Mỹ Tony Gonzalez và có một con gái nay đã 18 tuổi. Năm 2005, bà tái hôn với Whitesell, người sáng lập công ty giải trí đại diện cho nhiều ngôi sao Hollywood đình đám như Matt Damon, Hugh Jackman và Ben Affleck.

Theo Poeple, Jeff Bezos là bạn thân của vợ chồng Sanchez trong 10 năm qua khi cả hai gia đình đều có nhà ở Seattle và thường tham gia các bữa tiệc của giới thượng lưu cùng nhau. Sau khi bà Sanchez công khai hẹn hò với Jeff Bezos, ông Whitesell cũng đang qua lại với Pia Miller (35 tuổi), một người mẫu Australia.

Jeff Bezos cũng đã hoàn tất thủ tục ly hôn và phân chia tài sản với vợ cũ, bà Mackenzie, hồi tháng 7. Sau khi chia cho vợ cũ hơn 35 tỷ USD, Jeff Bezos vẫn là người giàu nhất hành tinh với khối tài sản 114 tỷ USD. Trong khi đó, theo Business Insider, tài sản của ông trùm Hollywood Whitesell khoảng 440 triệu USD, bà Sanchez có khoảng 30 triệu USD.

Whitesell, Sanchez và Bezos (bìa phải) thân thiết tại một sự kiện ở Anh năm 2016. Ảnh: Poeple. 

Whitesell, Sanchez và Bezos (bìa phải) thân thiết tại một sự kiện ở Anh năm 2016. Ảnh: Poeple. 

Kể từ khi công khai hẹn hò, tỷ phú Jeff Bezos rất yêu chiều bạn gái. Ông bỏ ra 80 triệu USD để tậu căn penthouse rộng 1.000 m2 tại khu phố thượng lưu Manhattan, New York, để chung sống với bà. Ông cũng dành một tháng mùa hè để đưa bà Sanchez du lịch khắp châu Âu trên du thuyền triệu USD và gặp gỡ tiệc tùng với những người bạn lâu năm. Jeff Bezos cũng rất thân thiết với con trai của bạn gái, tuần trước cả ba được nhìn thấy đi ăn sáng cùng nhau. 

Sơn Nam (Theo Fox Business)