Take a fresh look at your lifestyle.

Bán biệt thự Vinhomes Riverside hiện nay có những loại hình căn hộ nào?

Sở hữu hàng loạt các thế mạnh mang khả năng cạnh tranh vô cùng lớn, những biệt thự thuộc đại dự án Vinhomes Riverside đang nhận được sự yêu thích từ rất nhiều nhà đầu tư. Vậy, hiện nay việc bán biệt thự Vinhomes Riverside bao gồm những loại hình nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé!
Bán biệt thự Vinhomes Riverside: giai đoạn 1 của dự án
Theo thông tin từ chủ đầu tư, khu đô thị Vinhomes Riverside được xác định và đi vào phát triển với 2 giai đoạn chính. Trong đó, giai đoạn 1 của dự án được tiến hành xây dựng trong giai đoạn 2011-2012 đến nay đã hoàn thành. Việc đưa vào phân phối, bán biệt thự Vinhomes Riverside ở giai đoạn này bao gồm 5 khu biệt thự Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Anh Đào. Các biệt thự được xây dựng trên quỹ đất rộng 183.5 ha và nằm trải dài trên 2 phường: Việt Hưng, Phúc Lợi.
Biệt thự Hoa Sữa tại Vinhomes Riverside.
Trong giai đoạn 1, Vinhomes Riverside xây dựng và phân phối 2 dòng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Đây là những biệt thự được thiết kế theo kiến trúc Italia với mang đậm hơi thở của“ngôi nhà nổi” tại thành phố Venice nước Ý. Các biệt thự đầu tiên của dự án được ra đời đã lập tức tạo nên một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Hiện nay, phần lớn các biệt thự đều đã có chủ và được tiến hành sử dụng trong nhiều mục đích: mua để ở, mua để cho thuê hoặc mua – bán biệt thự sinh lời.
Giai đoạn 2: bán biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony
Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, giai đoạn 2 được Vingroup sớm thúc đẩy triển khai vào giai đoạn năm 2016-2017. Dự án bao gồm 4 khu biệt thự Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip và được xây dựng với quỹ đất rộng 97.5 ha, thuộc địa phận 2 phường Phúc Đồng, Sài Đồng.
Lô biệt thự ở giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside được yêu thích với thiết kế cuốn hút.
Vinhomes Riverside The Harmony là dòng biệt thự phát triển với nhiều loại hình: đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse. Đặc biệt, phong cách kiến trúc của các biệt thự nơi đây cũng trở nên sang trọng hơn, theo 4 loại kiến trúc Pháp, Đông Dương, Hy Lạp, Italia. Một thông tin cần đặc biệt nhấn mạnh trong việc bán biệt thự Vinhomes Harmony đó chính là với dòng The Harmony, đây là dự án khu biệt thự sở hữu kiến trúc độc đáo nhất được chủ đầu tư Vingroup áp dụng xây dựng đa dạng các loại hình biệt thự
Sau này, Vingroup đã ứng dụng chúng trong nhiều dự án tiếp theo đều để lại thành công rực rỡ: dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.
Đặc biệt, vào cuối năm 2019, kế thừa sự thành công của các biệt thự Vinhomes Riverside trước đó. Chủ đầu tư Vingroup đã tiếp tục đưa vào xây dựng thêm hệ thống căn hộ Vinhomes Symphony với 6 tòa căn hộ, 1 tòa văn phòng nằm kề cận biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Vinhomes Symphony là dự án bổ sung với được xây dựng với phong cách “resort” cực ấn tượng. Chúng đồng thời cũng nâng tâm cao cấp cho các biệt thự Vinhomes bởi hệ thống khu vui chơi, bể bơi ngoài trời, các sân tennis, bóng rổ, cầu lông, nằm đan xen vô cùng chất lượng.
Bán biệt thự Vinhomes Riverside nên tìm đến đơn vị nào?
Hiện nay các dòng biệt thự Vinhomes Riverside đều đã xây dựng hoàn thiện và đưa vào mở bán. Từ khóa: bán biệt thự Vinhomes Riverside được xem là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Mặc dù vậy, để có thể chọn mua biệt thự tốt nhất bạn nên có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng. Tốt nhất nên tìm đến các đơn vị phân phối bất động sản uy tín để được đảm bảo về pháp lý cũng như mức giá tốt nhất.
Nên tìm đến đơn vị uy tín để được thuê biệt thự giá tốt.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn mua – bán biệt thự Vinhomes Riverside ngay hôm nay bạn nhé!
Địa chỉ: Vinhomes Riverside Hà Nội, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0989.318.368
Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com