Cách làm bánh ngũ cốc thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình
- Ngũ cốc: 200 g
- Bơ: 1 Muỗng cà phê
- Mè đen:1 Muỗng canh
- Siro bắp: 2 Muỗng canh
- Đường trắng: 1 Muỗng canh
- Bột quế:1 Muỗng canh
- Muối: ¼ Muỗng cà phê
Đầu tiên cho 200g ngũ cốc, 100g hạt phỉ vào chảo rang cho chín vàng, thơm lừng và tắt bếp để nguội. Làm siro: cho 2 muỗng siro bắp, 1 muỗng đường, 1 muỗng bột quế, 1/4 muỗng muối vào chén và khuấy cho thật đều. Sau đó cho hoa quả sấy khô vào tô lớn cùng hạt phỉ, ngũ cốc rồi rưới siro lên, trộn đều đến khi đường tan hết.