Take a fresh look at your lifestyle.

4 màu son bóng đẹp Hàn Quốc, giá cả phải chăng

1. Romand Bare Juicy Lasting Tint màu #22 Pomelo Skin

Dòng son Bare Juicy Lasting Tint được hãng trình làng trong năm nay với nhiều tông màu trendy, phù hợp với nhiều đối tượng. Màu 22 Pomelo Skin được đánh giá là một tông màu cam nude khá lạ nhưng không kén da, thích hợp cho những ai muốn có vẻ ngoài tự nhiên nhưng vẫn có sức sống. Tuy nhiên, tùy vào sắc độ môi mỗi người mà màu son lại lên màu khác nhau. Ngoài ra, em này còn ghi điểm nhờ độ bám khá lâu của lớp bóng cũng như không gây khô hay nặng môi.

4 màu son bóng đẹp đỉnh của Hàn: Giá dưới 300K, diện lên nhìn môi mọng ai cũng muốn hôn - Ảnh 1.

2. Merzy Auroa Dewy Tint màu Mapple Moment – giá khoảng 289k

Một cái tên cũng rất được các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng là Merzy. Dòng son này chứa đến 30% tinh chất dưỡng ẩm nên bạn không phải lăn tăn về vấn đề môi khô. Em này lên màu khá tốt, đánh ombre hay full môi đều đẹp. Màu Mapple Moment đỏ gạch đặc biệt phù hợp với nhiều tông da, giúp da và răng trắng hơn. Em này sẽ mất đi lớp bóng sau khoảng 2 tiếng nhưng lớp base vẫn giữ được hơn 4 tiếng nhé.

3. Peripera Ink Mood Drop Tint màu #06 – giá khoảng 200k

Peripera đã quá nổi tiếng với những cây son bóng siêu lì dạng lọ mực nhỏ xinh. Mới đây, hãng đã bổ sung thêm 3 màu son mới cho dòng son bóng Ink Mood Drop Tint, trong đó màu số 06 – màu hồng cherry, rất được yêu thích. Đặc biệt, với cây son này bạn đánh càng nhiều càng đẹp, sẽ cho ra những tầng màu khác nhau. Em này cũng ghi điểm nhờ không dây ra khẩu trang hay miệng ly, chén khi bạn ăn uống.

4. Bbia Lucky Shine Tint 2 màu #09 Popularity Award – giá khoảng 280k

Em này sẽ cho bạn một lớp finish siêu căng bóng nhưng vẫn đảm bảo độ ẩm cho môi, không làm lộ vân môi và che các khuyết điểm khá hiệu quả. Qua nhiều lần ăn uống lớp bóng sẽ dần mất đi nhưng hãy yên tâm vẫn còn một lớp base xinh xẻo. Màu 09 là một màu nâu cam được đánh giá là dễ dùng và không quá chói hay sến như những bảng màu còn lại, nên các nàng da ngăm vẫn có thể dùng vô tư.

Hà Anh-t/h