Take a fresh look at your lifestyle.

​Nutifood trợ giá sữa 50% tại tâm dịch TP HCM và Bình Dương

314
Chung tay với chính quyền và người dân tại 2 tâm dịch, Nutifood trợ giá 50% dòng sản phẩm NutiMilk sữa tươi chuẩn cao trong 15 ngày, kể từ 23/8.
Cụ thể, thông qua các kênh phân phối của chính quyền tại TP HCM và Bình Dương, Nutifood giúp người dân có nhu cầu mua sữa tươi NutiMilk với chi phí giảm 50% so mức giá niêm yết. Dòng sản phẩm NutiMilk sữa tươi chuẩn cao hộp 180ml có các hương vị nguyên chất, ít đường, có đường và đường đen, đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
Nutifood đang làm việc với các ban ngành như: Sở Công thương, Hội Liên hiệp Phụ nữ… để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Người dân có thể liên hệ các tổ đi chợ hộ tại địa phương.
Ông Võ Hoàng Anh, Phó Tổng Giám đốc Nutifood, cho biết TP HCM và Bình Dương đang là điểm nóng, tâm dịch của của nước. Cả hai đang bước vào những ngày cao điểm chống dịch. Người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà và sẽ được chính quyền cung cấp hoặc mua giùm thực phẩm cũng như các mặt hàng thiết yếu.
“Dịch bệnh kéo dài nên kinh tế của nhiều gia đình bị giảm sút trong khi nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cần được quan tâm hàng đầu. Để chung tay cùng chính quyền và san sẻ khó khăn với người dân tại 2 địa phương này, NutiMilk thực hiện chương trình trợ giá để chung tay vượt qua dịch bệnh”, ông Hoàng Anh nói.
Nutifood cam kết tập trung mọi nguồn lực, dành tối đa lượng NutiMilk sữa tươi chuẩn cao để phục vụ cho các chương trình hỗ trợ dinh dưỡng do các cơ quan ban ngành, chính quyền các cấp thực hiện tại TP HCM và Bình Dương.
NutiMilk sữa tươi chuẩn cao là thành quả của Nutifood sau hai năm nghiên cứu, áp dụng bộ tiêu chuẩn chất lượng và sự giám sát của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển. Dòng sản phẩm NutiMilk sữa tươi chuẩn cao đạt hàm lượng đạm lên đến 3,5 g và béo 4,0 g trong 100 ml sữa, tương đương sữa ngoại nhập, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của mọi gia đình.
NutiMilk sữa tươi chuẩn cao với hàm lượng dinh dưỡng 3,5 g đạm và 4,0 g béo trên 100 ml sữa. Ảnh: Nutifood

NutiMilk sữa tươi chuẩn cao với hàm lượng dinh dưỡng 3,5 g đạm và 4,0 g béo trên 100 ml sữa. Ảnh: Nutifood

Bên cạnh đó, NutiMilk sữa tươi chuẩn cao còn ghi điểm nhờ hương vị tự nhiên, không chất bảo quản, không dư lượng thuốc thú y, không hormone tăng trưởng, không thuốc bảo vệ thực vật. Nguyên liệu lấy hoàn toàn từ trang trại bò sữa NutiMilk, nơi hội đủ 6 yếu tố ưu việt để cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất: đất sạch, cỏ sạch, không khí sạch, nước sạch, nhiệt độ sạch, sản lượng sạch.
“Đó cũng chính là lý do NutiMilk sữa tươi chuẩn cao được ban lãnh đạo công ty chọn lựa để trợ giá, cung cấp dinh dưỡng cho người dân tại TP HCM và Bình Dương trong những ngày dịch bệnh hoành hành này”, ông Võ Hoàng Anh cho biết thêm.
Trang trại bò sữa NutiMilk đặt tại Gia Lai, nơi cung cấp nguồn sữa chất lượng cao 3,5g đạm và 4,0 gram béo. Ảnh: Nutifood

Trang trại bò sữa NutiMilk đặt tại Gia Lai, nơi cung cấp nguồn sữa chất lượng cao 3,5g đạm và 4,0 gram béo. Ảnh: Nutifood

Kể từ khi đợt dịch lần 4 bùng phát, Nutifood đã thực hiện nhiều chương trình, chung tay cùng chính quyền và cộng đồng chống dịch như: tặng sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng bộ đội, công an, các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, người nghèo và trẻ em mồ côi, tham gia ủng hộ hàng hóa cho các siêu thị 0 đồng và chợ online nghĩa tình, bán hàng trợ giá tại các chợ lưu động.
“Với các hoạt động thiết thực của mình, Nutifood hy vọng góp một phần nhỏ để đồng hành cùng chính quyền, giúp người dân tăng cường sức khỏe để vượt qua những ngày khó khăn, chiến thắng dịch bệnh’, đại diện Nutifood cho biết.
Hoàng Anh